Thiết bị nhà thông minh tại Hải Dương

Viết bởi: admin Chuyên mục: ROOT Tạo ngày: 2015-11-10 Lượt xem: 1602 Bình luận: 0

Có được ngôi nhà thông minh, đẳng cấp luôn là mơ ước xa xỉ của mỗi người dân ở Việt Nam. Ước mơ đó đã không còn quá khó khi đã có Công ty của chúng tôi. Chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị nhà thông minh. Với nhiều tính năng hấp dẫn, tiên tiến nhất:

-    Điều chỉnh độ sáng, tắt bật hệ thống đèn điện của toàn bộ trong và ngoài ngôi nhà của bạn với sản phẩm đèn led thông minh

thiết bị nhà thông minh tại Hải Dương

Thiết bị nhà thông minh tại Hải Dương

-    Điều khiển đóng, mở cửa gara, cửa chính từ xa. Ngay cả khi bạn không ở trong nhà. 
-    Dễ dàng điều khiển hoạt động của  các thiết bị số trong nhà như TV, đầu đĩa, Loa …..từ mọi góc độ mà không cần phải di chuyển 1 bước nào, hay bạn có thể điều khiển chúng từ một nơi nào đó rất xa, ngay cả khi bạn khóa cửa hay bạn đi công tác ở đâu đó.
-    Với những thiết bị thông minh không chỉ giúp bạn nhanh chóng trong khâu điều khiển thiết bị mà nó còn là thiết bị giúp bạn bảo vệ an ninh cho gia đình tốt nhất như các sản phẩm như chuông cửa có hình, khóa cửa bằng vân tay, công tắc cảm ứng thông minh, thiết bị báo trộm … đây cũng là những thiết bị dành cho ngôi nhà thông minh
Chỉ với những thiết bị hết sức nhỏ gọn nhưng sẽ đem lại cho bạn cảm giác an toàn và dễ chịu, bạn có muốn tìm hiểu sản phẩm này cùng chúng tôi không, rất đơn giản Chỉ với một điện thoại thông minh, hoặc Tablet, Laptop có cài ứng dụng của chúng tôi bạn sẽ dễ dàng điều khiển mọi thứ.
Từ nay bạn sẽ không phải lo mỗi khi ra khỏi nhà mà điều hòa đang bật, bóng đèn chưa tắt hay thậm chí là cửa quên khóa rồi nhé.
 Với những thiết bị nhà thông minh sẽ đem lại cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối. Quẳng nỗi lo đi mà vui sống.

Bình luận

Mã bảo mật


Nhiều chương trình khuyến mãi

Dành cho đại lý và khách hàng thân thiết

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Mang đến sự an tâm khi hợp tác cùng chúng tôi