Ổ cắm cảm ứng thông minh tại Hà Nội

Viết bởi: admin Chuyên mục: ROOT Tạo ngày: 2015-11-02 Lượt xem: 1505 Bình luận: 0

Đã có giải pháp mới cho những người sợ điện, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Từ nay đã có Ổ cắm cảm ứng thông minh tại Hà Nội. với ổ cắm điện này bạn không những phòng tránh được các sơ suất do diện gây nên mà hơn vào đó là với thiết bị Ổ cắm cảm ứng thông minh tại Hà Nội bạn còn dễ dàng điều khiển mọi thiết bị điện trong nhà bạn ở bất cứ nơi đâu. Đây là sản phẩm vừa bảo vệ an toàn thiết bị nhà bạn, tiết kiệm điện năng nhất cho gia đình bạn.

Ổ cắm cảm ứng thông minh là một trong những thiết bị nhà thông minh năm 2015. Với sản phẩm ổ cắm cảm ứng thông minh này bạn Chỉ cần tháo bỏ các công tắc – ổ cắm cũ và thay thế bằng công tắc ổ cắm cảm ứng thông minh là bạn đã có thể điều khiển mọi thiết bị điện (chiếu sáng, rèm cửa, tivi, DVD, điều hòa, bình nóng lạnh, quạt …) thông qua điều khiển từ xa dễ dàng và hết sức linh hoạt. Mà hoàn toàn không phải thay đổi cấu trúc đường điện sẵn có trong nhà.

Ổ cắm cảm ứng thông minh tại Hà Nội

Ổ cắm cảm ứng thông minh tại Hà Nội


Ổ cắm cảm ứng thông minh tại Hà Nội thực sự rất thông minh, bạn có thể thiết lập sẵn cho các chế độ cho gia đình mình như chế độ tiếp khách, chế độ đi ngủ, chế độ ra ngoài. ….vậy cài đặt sẽ như thế nào ư? Nhấn phím ‘Tiếp Khách’ đèn phòng khách bật sáng, rèm cửa kéo ra, quạt hoặc điều hòa bật. Nhấn phím ‘ALL OFF’ khi ra khỏi phòng hoặc đi ngủ, toàn bộ đèn chiếu sáng, tivi, đầu đĩa, … nguồn ổ cắm sẽ tắt, rèm cửa đóng lại…. mọi chế độ đó bạn có thể tự thay đổi theo ý thích riêng của gia đình mình.
Với thiết kế đơn giản sang trọng phù hợp với nhiều không gian nội thất trong những gia đình hiện đại, đây thực sự là 1 thiết bị cần thiết cho những không gian sống hiện đại và tiện nghi đấy.

>> Ổ cắm thông minh Wifi 

>> Ổ cắm thông minh RF

 

Bình luận

Mã bảo mật


Nhiều chương trình khuyến mãi

Dành cho đại lý và khách hàng thân thiết

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Mang đến sự an tâm khi hợp tác cùng chúng tôi